Chìa khóa để thành công của bất kỳ sự kiện nào nằm trong những gì chúng ta có thể học được từ bản chất. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên; thêm nó vào lễ kỷ niệm và bạn sẽ có được một công thức hoàn hảo cho một đám cưới mùa thu đầy màu sắc, thú vị và tuyệt vời!

 

Sử dụng hoa tươi để mang lại cảm giác rơi

 

Hoa phải đóng một vai trò quan trọng trong việc lên kế hoạch và sắp xếp đám cưới vào mùa thu - đây là thời điểm trong năm khi thiên nhiên chuyển thành màu sắc của một nghệ sĩ kỳ diệu.   vàng nâu, vàng rực rỡ, khu vườn cam cam '-' được làm đầy với những sắc màu tuyệt đẹp trong sự phong phú. Sự nở của  hoa tươi  ở khắp mọi nơi biến môi trường xung quanh thành sự nổi loạn của màu sắc. Trang trí hoa cưới nên sử dụng những bông hoa này để theo kịp tinh thần thật sự của mùa.

 

Các sự lựa chọn hoa lan rộng đã biến một đám cưới mùa thu thành một lễ màu

 

Một cô   gái xinh đẹp trong bộ váy trắng với một bó hoa hồng hoa cầm tay cô dâu - là cái gợi lên hình ảnh truyền thống của một cô dâu. Nhưng đám cưới mùa thu không phải là dịp để phô trương hoa hồng - những tháng đầu tháng 9, tháng 10 và tháng 11 là những ngày đầu của những tháng như vàng, đồng, cam, hồng hồng, đỏ tía, vàng nâu, giàu tím, và thậm chí cả màu xanh lá cây và nâu. Những bông hoa và lá của mùa giải này một cách chính xác sẽ bổ sung cho sự sắc nét bất ngờ trong không khí với sự ấm cúng và rạng rỡ màu sắc của nó.

 

Dưới đây là một số tùy chọn hoa của bạn có thể được sử dụng trong sắp xếp đám cưới. Tuy nhiên, cần có sự nhất quán giữa lựa chọn màu sắc của hoa và trang phục cho cô dâu.

 

Nếu bạn muốn làm một tuyên bố thanh lịch và tinh tế, hãy sử dụng hoa tươi một cách rộng rãi trong hoa của bạn sắp xếp như một lược với hoa nhỏ trên cá rồng, nó có nhiều màu vàng cam và gạch đỏ.

 

Hoa hồng thêm một liên lạc thông thường để bó hoa của cô dâu-chọn từ một loạt các màu sắc và các kích cỡ khác nhau để bổ sung cho cô dâu đúng cách.

 

Những bông hoa màu vàng tươi này hoàn thành hình ảnh của một đám cưới mùa thu - cánh hoa màu vàng lớn và trung tâm tối làm cho chúng phù hợp như nhau cho các bó hoa của cô dâu cũng như trang trí đám cưới.

 

Nếu bạn muốn thực hiện một tuyên bố cá nhân với các tổ chức hoa xe cưới độc đáo, hãy tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia hoa chuyên nghiệp có thể giúp bạn lựa chọn hoa cưới vào sự hoàn hảo.