Khi bạn mua hoa cắt cành về, hãy cố gắng sơ chế hoa kỹ càng trước khi cắm vào bình bạn nhé. Bởi khi hoa được sơ chế, chăm sóc cẩn thận thì cắm bình nó sẽ tươi lâu hơn.

Khi mới mua hoa khai trương về, trước tiên là bạn cắt chéo gốc một đoạn độ 5cm, sau đó ngâm nước gần ngập hết thân cành, ngâm độ 30 phút cho hoa hút no nước. Sau đó bạn bỏ hoa ra, vặt hết toàn bộ phần lá dưới thân hoa, bởi những lá này khi cắm vào nước sẽ bị thối và làm hoa nhanh tàn.

Mỗi loại hoa sẽ có cách bảo quản riêng, chúng ta cung tham khảo một vài cách bảo quản hoa dưới đây nhé.

 Hoa thủy tiên vàng nên được đặt trong bình riêng vì thân cây của những hoa này cho ra một chất độc với hoa khác. Giữ hoa tránh khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Bạn nên phun hoa với một ít nước sương mỗi ngày và loại bỏ tất cả hoa chết và lá khô, lá úa. Hoa tươi Hà Nội  thực phẩm chứa một chất diệt khuẩn giúp ngăn sự phát triển của vi khuẩn. Chất dưỡng hoa có thể mua tại các tiệm. Nếu bạn không có gói dưỡng hoa, hãy thêm một chút đường vào nước.

Chăm sóc hoa mỗi ngày. Hủy bỏ hoa héo, lá hoa và lá có thể làm cho nước độc cho hoa. Thay nước mỗi 2 ngày. Hãy chắc chắn rằng bạn thêm một chất bảo quản mỗi khi bạn thay đổi nước. Bạn cũng có thể cắt khúc thân để hấp thụ nước tốt hơn. Hạ nhiệt độ phòng, hoa càng dài. Điều quan trọng cần lưu ý là hoa ở nhiệt độ dưới 4 độ sẽ giảm nhanh hơn.

Hầu hết mọi người nhận hoa cho một dịp đặc biệt như Ngày Valentine, Ngày của Mẹ ... vv, vì vậy họ muốn những bông hoa này kéo dài trong một thời gian dài. Bằng cách thực hiện những lời khuyên trên, bạn sẽ có thể thưởng thức hoa tươi cắt của bạn trong một khoảng thời gian dài.Cho dù bạn đang tìm kiếm một tá hoa hồng, bó hoa tươi, hoa sinh nhật, hoặc gửi hoa cho tang lễ, chúng tôi cung cấp lựa chọn tuyệt vời với giá cả cạnh tranh.